Kỹ Năng Khởi Nghiệp Từ Con Số 0 [16/06/2012]

Khóa học này trị giá 500,000đ, nhưng nếu bạn nào hứng thú thì liên hệ mình sẽ được giảm giá 150,000đ, chỉ còn 350,000 đ thôi nhé. Mình cũng sẽ tham gia khóa học này. Bạn nào hứng thú thì liên lạc mình qua số điện thoại: 0977260678 hoặc Email: trunganhonline@gmail.com.

Chào bạn,

Theo bạn thời điểm nào là thích hợp nhất để khởi nghiệp? Lúc nền kinh tế phát triển thịnh vượng hay đang trên đà suy thoái và khủng hoảng? Thật khó tin, nhưng thực tế đã chứng minh khủng hoảng kinh tế lại là thời điểm vàng để mở công ty.

Bạn có biết, những con số thống kê đáng kinh ngạc của tạp chí USA Today cho thấy:

  • 16/30 tập đoàn kinh tế lớn mạnh của Mỹ hiện nay bắt đầu khởi nghiệp từ khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế trước đây;
  • Walt Disney Corporation bắt đầu thành lập từ 1923 – 1924, những năm đầu trong khoảng thời gian suy thoái kinh tế của thế kỷ trước;
  • Hewlett-Packard Corporation bắt đầu thành lập năm 1938 đó là những năm suy thoái kinh tế diễn ra trầm trọng nhất;
  • Microsoft Corporation tập đoàn hùng mạnh đến vậy cũng thành lập vào những năm 1975, thời kỳ diễn ra suy thoái kinh tế.

Trong cuộc sống, vì lẽ này hay lẽ khác, chúng ta thường quá bận rộn chạy theo dòng đẩy của những lo toan và hầu như không có thời gian để theo đuổi những mơ ước khởi nghiệp của riêng mình. Khi suy thoái kinh tế xảy ra, có thể bạn bị thất nghiệp, hoặc cũng có thể công việc sẽ đỡ bận rộn hơn trước, và đây là lúc bạn hiện thực hóa ước mơ còn dang dở của chính mình.

Vậy, bạn cần gì trong thời điểm khủng hoảng này để khởi nghiệp? Tiền bạc, kiến thức, các mối quan hệ hay đơn giản là “may mắn”? Làm sao để khởi nghiệp bắt đầu từ số 0?

Điều đầu tiên bạn cần làm ngay bây giờ là trang bị cho mình nền tảng Tinh thần – Tư tưởng – Kỹ năng vững chắc để chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ cho sự nghiệp của mình. Khóa học Kỹ Năng Thế Kỷ 21 – Khởi Nghiệp Từ Con Số 0 của TGM Corporation là lựa chọn đúng đắn lúc này. Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Phát hiện được những CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP chỉ có tại thời điểm kinh tế khủng hoảng như hiện nay.
  • Biến ý tưởng của mình thành một công việc kinh doanh trong hiện thực.
  • Biết cách mở một công ty thành công.

Tham gia khóa học, bạn sẽ được chính Chuyên gia đào tạo cao cấp Trần Đăng Khoa chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong hành trình khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng đến TGM Corporation trị giá hàng triệu đô hiện nay.

Chuyên gia đào tạo cao cấp Trần Đăng Khoakhông chỉ là một chuyên gia đào tạo trẻ đầy tài năng, mà còn là một doanh nhân trẻ thành đạt, một dịch giả được yêu quý. Chỉ mới quay về Việt Nam chưa đầy ba năm, nhưng những quyển sách, những bài diễn thuyết và những khóa học của anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người, khiến anh được xem như một hiện tượng của giới trẻ Việt Nam. Anh trở thành tấm gương thành đạt trước tuổi 30 được yêu mến nhờ ý chí và khát vọng vươn lên không ngừng từ hai bàn tay trắng.

Khóa học

Kỹ Năng Khởi Nghiệp Từ Con Số 0

Thời gian:  9h – 17h, Thứ  Bảy, 16/6/2012

Địa điểm: Trung Tâm Đào Tạo Phát Triển Bản Thân TGM 

Năm 2010, tạp chí Forbes đã công bố danh sách bình chọn “Những tỷ phú khởi nghiệp từ con số 0″ – những người trở thành tỷ phú, trở nên nổi tiếng từ hai bàn tay trắng với những cái tên quen thuộc: Ray Dolby, Oprah Winfrey, David Murdock, T. Boone Pickens, Andrew Beal, Charles Schwab, Mark Zuckerberg, John Edward Anderson, Steve Jobs… Bạn cũng có cùng xuất phát điểm như họ, thậm chí là tốt hơn. Vậy nên, hãy bắt đầu viết thêm tên mình vào danh sách này trong tương lai bằng cách hành động ngay từ bây giờ.

Hẹn gặp bạn tại khóa học Kỹ Năng Khởi Nghiệp Từ Con Số 0.

Thân mến,

TGM Corporation

* Chú ý: Để nhận được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin hữu ích về chương trình Kỹ Năng Thế Kỷ 21, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại mục Liên hệ.

Advertisements

One thought on “Kỹ Năng Khởi Nghiệp Từ Con Số 0 [16/06/2012]

  1. Chúng ta sẽ bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh đấy. hihi. Cố lên nào !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s